0869 3333 16
Trang chủ iPhone 12 chính hãng sẽ bán tại Việt Nam vào tháng 11

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 song Apple vẫn đang nỗ lực đưa iPhone 12 ra mắt, chí ít là không quá trễ so với mọi năm. Mới đây, nhiều trang thông tin đã tiết lộ thời gian ra mắt cụ thể của mẫu iPhone năm nay khiến nhiều tín đồ công nghệ quan tâm.

Hình ảnh minh họa

Theo các nhà phân tích của Wedbush, Apple có lẽ vẫn kịp ra mắt iPhone 12 vào tháng 9 tới. Cụ thể, các nhà phân tích cho biết, do chuỗi cung ứng của nhà Táo khuyết đã hoạt động trở lại sớm hơn kỳ vọng nên Apple có thể ra mắt iPhone mới vào thời điểm khoảng trung tuần tháng 9, bằng với thời gian của mọi năm.
Theo nguồn tin đáng tin cậy từ Mac Otakara, các mẫu iPhone 12 dùng mạng LTE (4G) chỉ có thể tới tay người tiêu dùng sớm nhất là vào cuối tháng 10, trong khi các mẫu 5G sẽ có mặt muộn hơn, trong tháng 11, hay thậm chí là tháng 12.
Trước đây, đã từng có tiền lệ cho việc chậm phát hành sản phẩm tới từ Apple. Đó chính là dòng iPhone XR vào năm 2018, khi mặc dù nó được ra mắt vào tháng 9, nhưng mãi tới cuối tháng 10 mới được tới tay người tiêu dùng.
Cũng cần lưu ý rằng người dùng tại một số khu vực không thuộc diện ưu tiên của Apple (bao gồm Việt Nam) vẫn sẽ bị chậm hơn từ nửa tháng cho đến 1 tháng trước khi các bản iPhone quốc tế cập bến.
Tuy nhiên, thị trường vẫn sẽ đón nhận từ sớm các bản xách tay từ một số nước như Singapore, Hong Kong, Đài Loan,... hay các bản khóa mạng từ Mỹ, Nhật,...
Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới trong năm nay, bao gồm 2 mẫu iPhone 12 kích thước 5.4-inch và 6.1-inch; 1 mẫu iPhone 12 Pro kích thước 6.1-inch; và 1 mẫu iPhone 12 Pro Max kích thước 6.7-inch.
Trước đó, một báo cáo tuyên bố Apple có thể không bao gồm củ sạc trên iPhone 12. Tương tự, hãng cũng bỏ qua EarPods trong hộp đựng. 

 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, lý do cho điều này có thể là vì chi phí sản xuất tăng lên nhờ hỗ trợ 5G. Thay vào đó, Apple có thể quyết định bán riêng củ sạc nhanh USB-C 20W mới.
Theo Kinh tế và đô thị